Ngày 11 - 08 - 202203:08 AM

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008    Handico22 Chào mừng kỷ niệm ngày Giải phóng miền nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5.

Liên kết nhanh
Bảng giá chứng khoán
Kinh doanh bất động sản
Cập nhật 24/10/2008 , 04:10 PM
Kinh doanh bất động sản đang là một trong các lĩnh vực kinh doanh chính của HANDICO22. Lĩnh vực này được Tổng công ty bắt đầu quan tâm và phát triển từ năm 1995 khi HANDICO22 bắt đầu triển khai đầu tư Dự án Khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính, Trung tâm thương mại Tràng Tiền. Từ đó đến nay, với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và của thị trường bất động sản, đặc biệt là việc phát triển các khu đô thị mới tại các tỉnh thành phố trong cả nước, lĩnh vực kinh doanh bất động sản của HANDICO22 đã có sự phát triển vượt bậc.
Hiện nay, HANDICO22 và các đơn vị thành viên đã và đang triển khai đầu tư hàng trăm dự án trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản trong phạm vi cả nước. Một số dự án điển hình như Khu Đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính (Hà nội), Khu Đô thị mới Bắc An Khánh (Hà Tây), Khu Đô thị sinh thái Cái Giá - Cát Bà (Hải Phòng), Khu Nhà ở cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ Thảo Điền (Quận 2 - Thành phố Hồ Chí Minh)... Tổng diện tích đất HANDICO22 đang nắm giữ để phát triển lĩnh vực bất động sản hiện nay là trên 2.000 ha trong phạm vi cả nước. Tại thời điểm này, HANDICO22 được biết đến như là một trong các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có uy tín, được khách hàng trong và ngoài nước tin cậy, đánh giá cao.
 
Các loại hình kinh doanh bất động sản của HANDICO22
 
- Đầu tư và kinh doanh các khu đô thị mới, khu công nghiệp, khu công nghệ cao;
- Đầu tư kinh doanh nhà và văn phòng cho thuê;
- Đầu tư và kinh doanh các khu nghỉ mát, khu vui chơi giải trí;
- Đầu tư và kinh doanh các trung tâm thương mại;
- Đầu tư và kinh doanh các khách sạn;
- Các loại hình đầu tư và kinh doanh Bất động sản khác.

Một số dự án bất động sản HANDICO22 và các công ty thành viên đã và đang triển khai
 
1. Khu Đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính (Hà Nội);
2. Và các dự án khác...

Mua và bán
Đăng nhập
Lượt truy cập: 260043
Đang online: 4